• youtube
  • facebook

Người đàn ông buộc chặt x.ác vợ chạy xe trên đường và câu chuyện đau thương khiến ai ai cũng rơi nước mắt

Với mỗi người, nỗi đau khi m.ất đi người thân có lẽ chính là nỗi đ.au tột cùng nhất. Thế nhưng đáng đ.au lòng hơn lại là việc không thể lo cho người đã kh.uất 1 nơi an nghỉ đàng hoàng, không đủ khả năng để lo việc mai t.áng. Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 người đàn ông bó chặt x.ác vợ để sau xe máy, làm dấy lên câu chuyện đau thương gây xôn xao dân mạng.

Người đàn ông buộc chặt x.ác vợ chở bằng xe máy.

Hình ảnh này được chụp lại tại 1 địa phương ở Cộng hòa Công-gô. Người đàn ông chạy 1 chiếc xe cũ, phía sau là x.ác người phụ nữ được quấn chiếu chặt bởi sợi dây cao su màu đen.
Sự việc xảy ra tại 1 địa phương ở Cộng hòa Công-gô. Hình ảnh này sau đó được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Không ít người rùng mình sợ hãi, có người á.m ảnh nghi ngờ liệu phía sau đó có phải là 1 vụ á.n m.ạng nào vừa xảy ra không?

Hình ảnh khiến nhiều người rùng mình.

Thế nhưng với người dân ở vùng quê nghèo này, điều đó không còn quá xa lạ. Ở đây, có những hộ gia đình quá nghèo khổ, họ không đủ tiền để lo việc m.a ch.ay, mai t.áng khi người thân qua đời, càng không có tiền trả chi phí thuê xe chở x.ác đến nơi mai t.áng. Bởi vậy, người thân trong nhà buộc phải quấn chăn chiếu cho x.ác ch.ết rồi dùng xe đạp hoặc xe máy chở x.ác ch.ết đến nơi ch.ôn cất.
Thậm chí ở đây còn xuất hiện cả dịch vụ vận chuyển x.ác chết bằng xe máy với giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế khó khăn của nhiều hộ gia đình.

Một người đàn ông làm dịch vụ vận chuyển xá.c ch.ết bằng xe máy.

Sau khi biết được sự thật phía sau câu chuyện đấy, nhiều người không khỏi x.ót xa. Trong cuộc sống còn có biết bao mảnh đời tủi cực, nghèo khó. Có lẽ đó cũng chính là lý do ta càng nên trân trọng cuộc sống hiện tại của mình hơn bao giờ hết, bao dung và yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh khi có thể.

Nguồn: Teepr

create

Hải Linh / thethaovaxahoi.vn