• youtube
  • facebook

Em gái Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy, khẳng định đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh

Chia sẻ của Thụy Anh - em gái Thanh Thảo về scandal trong quá khứ với Ngô Kiến Huy đang làm dân mạng xôn xao bàn tán.

Trên trang cá nhân mới đây, em gái Thanh Thảo bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài để nói về scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy.

Đáng nói, Thụy Anh còn tỏ ra đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh khi gần đây nữ ca sĩ bị nhiều khán giả "ném đá" vì cho rằng lấy chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy để PR MV mới. Em gái Thanh Thảo khẳng định, scandal cách đây 7 năm cũng làm cô bị "dập tơi tả" bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hồng Kông. "Đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi, bồng bột đến đâu mình vẫn dám làm dám chịu không lý do lý trấu gì hết, vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình, hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất", Thụy Anh viết.

Chia sẻ này của cô làm dân mạng vô cùng xôn xao bởi hiện tại Thụy Anh đã có hạnh phúc mới tại Mỹ. Đặc biệt suốt 7 năm qua, em gái Thanh Thảo chưa từng nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy nên càng khiến khán giả thắc mắc về lý do cô bất ngờ khui lại chuyện quá khứ.

Chia sẻ của em gái Thanh Thảo về scandal cách đây 7 năm với Ngô Kiến Huy.

Năm 2012, Thụy Anh công khai đã có bầu với Ngô Kiến Huy. Thời điểm đó nam ca sĩ và Khổng Tú Quỳnh đang là cặp đôi đẹp của Vbiz. Lùm xùm trở nên gay gắt khi Ngô Kiến Huy chối bỏ chuyện có con với em gái Thanh Thảo. Trước ồn ào này, Thanh Thảo đã liên tiếp đấu tố và tuyên bố cạch mặt, không cho phép Ngô Kiến Huy nhận con.

Sau 7 năm, em gái Thanh Thảo đã có hạnh phúc mới và sinh thêm 1 bé gái tại Mỹ. Hiện con trai Ngô Kiến Huy - bé Jacky Minh Trí sống cùng nữ ca sĩ Thanh Thảo.