• youtube
  • facebook

Hà Việt Dũng bị bạn gái cũ tố bội bạc, bỏ r.ơi khi đang mang bầu, vợ mới cưới 8 ngày nói gì?

Liên hệ với Hà Nhung - vợ của nam diễn viên Hà Việt Dũng trước thông tin chồng bị bạn gái cũ tố bội bạc, cô tỏ ra khá bình tĩnh.

Cuối tuần vừa qua, nam diễn viên, người mẫu Hà Việt Dũng bất ngờ tổ chức đám cưới với người vợ dân tộc Thái trẻ trung, xinh đẹp. Thông tin này gây bất ngờ với rất nhiều người bởi trước đó, Hà Việt Dũng chưa từng chia sẻ về chuyện tình cảm trên truyền thông.

Người vợ trẻ của Hà Việt Dũng tên Hà Nhung và hiện đang học Cao học ngành quản lý văn hóa tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Trước khi quyết định tổ chức đám cưới, cặp đôi có khoảng 2 tháng hiểu nhau.

Khi tâm sự về chồng mới cưới của mình, Hà Nhung bày tỏ sự tin yêu và trân trọng anh. Cô nói: "Anh Dũng tuy là người hoạt động trong showbiz nhưng sống rất chân thành, thật thà. Anh cũng yêu thương tôi thật lòng.

Anh đi làm phim, đi diễn nhiều, đã gặp rất nhiều cô chân dài, xinh đẹp, nổi tiếng nhưng cuối cùng anh lại chọn yêu và lấy 1 cô chân ngắn, là tôi. Thế nên, tôi hoàn toàn tự tin với quyết định kết hôn cùng anh".

Ảnh cưới của Hà Việt Dũng và vợ trẻ xinh đẹp

Ảnh cưới của Hà Việt Dũng và vợ trẻ xinh đẹp

Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên Vy Hảo bất ngờ công khai chia sẻ việc mình và Hà Việt Dũng từng có thời gian yêu nhau.

Không những vậy, Vy Hảo còn tố nam người mẫu phụ bạc, ruồng rẫy mình ngay sau khi biết cô có bầu.

"Quen nhau được 2 tháng anh giục tôi chuẩn bị đám cưới. Đến tháng thứ 3, tôi phát hiện mang thai, anh lạnh lùng, ít quan tâm. Và tháng thứ 4 tôi phát hiện anh đã có người con gái khác. 5 tháng sau thì anh lại cưới một người khác", Vy Hảo tâm sự trên Zing.

Thế nhưng người thứ 3 trong cuộc tình của Hà Việt Dũng và Vy Hảo không phải người vợ hiện tại mà lại là một người con gái khác. Và sau khi qua lại với cô gái kia khoảng 2 tháng thì Việt Dũng mới tiến tới người vợ hiện tại. Như vậy, theo lời Vy Hảo thì trong vòng 7 tháng, Hà Việt Dũng yêu tận 3 người.

Trước lời tố của Vy Hảo, Hà Việt Dũng cho biết: "Tôi chỉ tiếc là cô ấy lên tiếng đúng thời điểm tôi mới cưới vợ. Gia đình, vợ tôi sẽ buồn. Vợ là người yêu thương tôi, chấp nhận đối diện với sóng gió và khó khăn cùng tôi. Đó là điều những người con gái khác từng yêu tôi không bao giờ làm được" - theo Zing.

Nam ca sĩ cũng khẳng định không muốn đôi co với phụ nữ. Trên Facebook cá nhân, Hà Việt Dũng cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý và lời yêu thương dành cho vợ mới cưới:

"Khi anh nói với em là anh không hẳn là người quá tốt và có thể sẽ có những sóng gió ập về thì em có còn yêu anh và bên cạnh anh nữa không?!

Em chỉ nói với anh một câu! Em tin anh và em đã sẵn sàng!

Cảm ơn em"

Liên hệ với Hà Nhung - vợ Hà Việt Dũng, cô cho biết hiện tại không muốn chia sẻ điều gì. Còn về những lời tố cáo của Vy Hảo với chồng mình, cô chỉ đáp ngắn gọn: "Tôi không quan tâm đến những chuyện quá khứ".

Vy Hảo và Hà Việt Dũng thời còn bên nhau.

Vy Hảo và Hà Việt Dũng thời còn bên nhau.

create

Ý An (tổng hợp) / Trí Thức Trẻ