• youtube
  • facebook

Lộ danh tính tay trống вạo нànн đến вιến dạng mặt người yêu - MC Misoa Kim Anh trong ngày sinh nhật

L.Đ chính là bạn trai của MC Misoa Kim Anh. Trong giới, người này hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc với vai trò chơi trống.

L.Đ được biết đến là bạn trai của MC Misoa Kim Anh. Trong lĩnh vực nghệ thuật, L.Đ là tay chơi trống chuyên nghiệp. Anh thường xuyên xuất hiện trong các đêm nhạc và đệm trống cho hàng loạt ca sĩ nổi tiếng.

Trước khi được biết đến với hành vi bạo hành, L.Đ thậm chí từng được các cô gái trẻ yêu thích nhờ sở hữu chiều cao ấn tượng cùng vẻ ngoài điển trai. 

Bạn trai Misoa có tên là L.Đ.

L.Đ còn sở hữu rất nhiều hình xăm ở hai bên tay và trên cổ. Được biết L.Đ đã theo học và tốt nghiệp tại Nhạc Viện TP.HCM, anh giữ vai trò quan trọng trong một band nhạc nổi tiếng.

L.Đ là một tay trống chơi nhạc đậm chất nghệ sĩ.

Ngày 4/12, L.Đ được khán giả quan tâm vì MC Misoa lên tiếng trên trang cá nhân về việc bị bạo hành. Tuy nhiên, cô hy vọng cư dân mạng ngừng chia sẻ thông tin của sự việc để tránh làm ảnh hưởng những người xung quanh. Đồng thời, người đẹp khẳng định những nội dung trên chỉ thông báo với người thân, quản lý và đối tác vì không muốn sự việc được lan truyền mạnh mẽ.

Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau trước khi xảy ra ồn ào hôm 4/12

Mới đây trên mạng xã hội, L.Đ đã có những động thái đầu tiên sau khi việc "tác động vật lý" bạn gái được cư dân mạng không ngừng lan truyền ở khắp diễn đàn lớn nhỏ. Người này đã lựa chọn tạm thời khóa hoặc ẩn trang cá nhân để tránh nhận về sự phẫn nộ và tìm kiếm thông tin của đông đảo khán giả.

create

Đỗ Quyên (th) / giadinh.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lo-danh-tinh-tay-trong-bao-hanh-den-bien-dang-mat-nguoi-yeu-mc-misoa-kim-anh-trong-ngay-sinh-nhat-17222120511313092.htm