• youtube
  • facebook

Quốc Trường bất ngờ khoe thân phận đặc biệt bên ‘bố Sơn‘ và NSƯT Chiều Xuân khiến fan ‘Về nhà đi con‘ đứng ngồi không yên

Mới đây, nam diễn viên Quốc Trường đã khiến những fan cứng của 'Về nhà đi con' hết sức tò mò khi khoe ảnh tình cảm như một gia đình với 'bố Sơn' (NSƯT Trung Anh) và NSƯT Chiều Xuân.

Càng ở những tập gần cuối, phim truyền hình Về nhà đi con càng nhận được sự yêu quý và quan tâm của đông đảo khản giả. Ít ngày trước, MC Tuấn Tú đã khiến người hâm mộ đồn đoán bộ phim sẽ có thêm phần ngoại truyện khi đăng tải một số hình ảnh hậu trường có sự góp mặt của Bảo Thanh, Quốc Trường....

Quốc Trường chia sẻ hình ảnh

Quốc Trường chia sẻ hình ảnh gia đình bên bố Sơn (NSND Trung Anh) và NSƯT Chiều Xuân khiến fan Về nhà đi con bấn loạn

Và mới đây, nam diễn viên Quốc Trường cũng đã bất ngờ đăng ảnh gia đình hạnh phúc bên 'bố Sơn' (NSƯT Trung Anh) và NSƯT Chiều Xuân kèm theo dòng chia sẻ: 'Bố mẹ thế này, đẻ con bảo sao không đẹp!'.

Điều này cũng khiến cho dân tình lo lắng bởi nếu đây là một cảnh quay ngoại truyện của Về nhà đi con thì tình cảm của 'bố Sơn' và cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) sẽ đi về đâu.

Nhiều cư dân mạng khác để lại lời khen ngợi cho

Nhiều cư dân mạng khác để lại lời khen ngợi cho gia đình hạnh phúc mà Quốc Trường chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng rất có thể đây chỉ là một cảnh hậu trường trong dự án mới của Quốc Trường và anh vào vai con trai của NSƯT Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân mà thôi.

Cùng chờ đón các dự án sắp tới của Quốc Trường để có câu trả lời chính xác nhé!

create

Hà My / Baodatviet.vn