• youtube
  • facebook

Rốt cuộc Người đẹp Phú Thọ bao giờ mới xuất hiện trong phim Hoa hồng trên ngực trái?

Người đẹp Phú Thọ Nguyễn Nữ Giang Ly từng chia sẻ sẽ là nhân tố mới trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Thế nhưng, cho đến khi bộ phim gần kết thúc mà vẫn chưa thấy cô nàng xuất hiện. Điều này khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Trong một vài chia sẻ mới đây, người đẹp Phú Thọ Nguyễn Nữ Giang Ly cho biết cô vào vai Hoài, là nhân vật sẽ chia rẽ cặp đôi San - Khang. Cô cũng cho biết mình sẽ xuất hiện ở tập 30 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, thế nhưng, hiện giờ phim đã chiếu đến tập 36 và gần kết thúc vẫn chưa thấy cô nàng xuất hiện. 

Hình ảnh được Giang Ly chia sẻ trên trang cá nhân cùng Khang (- Trọng Nhân). Ảnh: FBNV.

Nhiều người đặt nghi vấn và gợi nhớ đến "thánh nổ" 3 giây Nguyễn Khánh My trong bộ phim Về nhà đi con. Bởi vì trong suốt thời gian phim trình chiếu, Nguyễn Khánh My liên tục cập nhật, đăng tải các hình ảnh hậu trường phim Về nhà đi con.

Cô nàng đăng nhiều ảnh tình tứ với diễn viên Quốc Trường, khoe mình sẽ diễn vai "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình nhân vật Vũ. Nhưng, chờ đợi mãi không thấy hình ảnh cô nàng đâu. Và một điều đặc biệt khiến dân mạng ngỡ ngàng khi chỉ thấy người đẹp Hải Phòng lướt qua khoảng 3 giây. Ngay lập tức, cô nàng bị ném đá, mỉa mai làm lố, khoe khoang. 

Nguyễn Khánh My và hình ảnh cô xuất hiện chưa đến 3 giây trong phim. Ảnh: FBNV.

Còn với người đẹp Phú Thọ Giang Ly thì sao? Trên trang cá nhân của mình, Giang Ly cũng đăng tải nhiều hình ảnh trong hậu trường quay phim với nhiều status đầy hứng thú. Đồng thời cô cũng tiết lộ thêm rằng tên nhân vật của mình sẽ là Hoài, trong tập kịch bản xuất hiện lần đầu là vào khoảng tập 30 - 32.

Giang Ly chia sẻ việc mình tham gia đóng phim Hoa hồng trên ngực trái. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, hiện nay phim đã chiếu đến tập 36 và hiện vẫn chưa thấy sự rạn nứt mạnh mẽ giữa San và Khang. Hiện tại, chỉ vì Khang không hiểu rõ mối quan hệ giữa San và Bảo nên Khang ghen tuông vô cớ, cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để tiểu tam tên Hoài (- tên nhân vật mà người đẹp Giang Ly tiết lộ) xuất hiện.

Được tham gia Hoa hồng trên ngực trái - bộ phim đình đám và hot nhất hiện nay Giang Ly từng chia sẻ cô cảm thấy rất vui và tự hào. Đây là vai diễn đầu tiên đánh dấu bước ngoặt lớn để cô dấn thân vào nghề diễn viên? 

Những hình ảnh bộ phim Hoa hồng trên ngực trái được Giang Ly chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Với sự so sánh nghe có vẻ hợp lý này, người đẹp Nguyễn Nữ Giang Ly cho biết vì quá bận rộn với lịch quay phim của một số dự án khác nên cũng không để ý rằng mình đã xuất hiện ở phim Hoa hồng trên ngực trái hay chưa? Thế nhưng, khi được hỏi rằng nếu chẳng may cô cũng chỉ được xuất hiện giống như một cảnh lướt qua của Khánh My trong phim Về nhà đi con, thì Giang Ly lại không hề thấy buồn.

Cô cho biết: "Em cũng không cảm thấy buồn đâu. Vì em nghĩ rằng nhân vật hay diễn viên nào thì cũng cần được tôn trọng, dù là chỉ xuất hiện 1 giây trên phim thì họ cũng là diễn viên. Dù là diễn viên nổi tiếng thì cũng đi lên từ những vai nhỏ. Thế nên họ đều đáng được trân trọng".

Cùng với đó cô nàng cũng chờ đợi được thấy hình ảnh của mình trên phim vì đó là vai mà cô nàng đặt nhiều tâm huyết vào đó.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online