• youtube
  • facebook

Trở lại lớp sau mùa dịch, nhóm học sinh trùm kín mặt như ninja, tụ tập chụp chung tấm ảnh rồi lại ngồi cách nhau 2m

Trở lại lớp sau kì nghỉ dịch Covid-19, các bạn học sinh đã có rất nhiều cách phòng chống dịch độc đáo khác nhau mà dưới đây là một ví dụ điển hình.

Ngày đầu tiên quay trở lại trường học sau kì nghỉ dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh đều hết sức cẩn thận, chuẩn bị chu đáo cho công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo sức khoẻ.

Bên cạnh việc sử dụng khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay diệt khuẩn, mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh nhóm học sinh cực kì chịu chơi khi đầu tư hẳn loạt khẩu trang bịt kín hết khuôn mặt trông giống hệt như ninja đến trường, thậm chí mỗi người còn lựa chọn cho mình một màu sắc riêng và tỏ ra cực kì thần thái sau lớp khẩu trang.

Chính yếu tố này đã giúp cho nhóm bạn thân trở nên nổi bật và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh nhóm học sinh trong những chiếc khẩu trang nổi bật đang làm xôn xao cộng đồng mạng (Nguồn ảnh: Group Trường Người Ta và NVCC)

Chủ nhân của bức ảnh cho biết: "Chúng mình đeo khẩu trang như vậy xuyên suốt các tiết học, vừa có tác dụng chống nắng lại vừa chống dịch bệnh. Bức ảnh trên chúng mình chỉ tập trung chụp trong thời gian ngắn và sau đó ai về bàn người đó theo đúng quy định của nhà trường. Mình cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn học sinh bên cạnh việc giữ sức khoẻ cũng đừng quên giữ trật tự trong giờ học vì thầy cô cũng phải đeo khẩu trang để giảng bài nên sẽ mệt gấp nhiều lần so với khi dạy học bình thường".

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã mau chóng thu về rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng, đa số đều tỏ ra khá thích thú với cách chống dịch cực kì cẩn thận và độc đáo này.

Tài khoản K.T bình luận: Mang khẩu trang này đi học kiểu gì cũng nổi nhất trường.

Mang khẩu trang như này không sợ đen da, không sợ dịch bệnh và quan trọng là không ai thấy mụn nữa - bạn N.A cho hay.

Facebook D.Q cho biết: Mình cũng phải sắm một chiếc như thế này để đi học, đi lao động không lo bụi bặm và dịch bệnh nữa.

Bạn N.T chia sẻ: Bình thường mình đeo khẩu trang y tế đã khó chịu rồi, các bạn bịt được khẩu trang này sao mà thở được đây?

create

B.T / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tro-lai-lop-sau-mua-dich-nhom-hoc-sinh-trum-kin-mat-nhu-ninja-tu-tap-chup-chung-tam-anh-roi-ngoi-cach-nhau-2m-220204516390448.htm