• youtube
  • facebook

Nữ VĐV Phú Thọ Nguyễn Thị Phương: Không chỉ giỏi giang mà còn có khí chất và xinh đẹp hơn người 

Nguyễn Thị Phương - người con của đất Tổ Phú Thọ đã xuất sắc giành huy chương vàng môn bắn cung tại SEA Games 30 vừa qua. Cô nàng không chỉ giỏi giang mà còn có nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Cô gái trẻ Nguyễn Thị Phương sinh năm 1999 quê ở xã Đồng Lạc, huyện Yên Lập là VĐV duy nhất thuộc biên chế của thể thao Phú Thọ tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Nguyễn Thị Phương trong buổi gặp mặt và tặng qùa với lãnh đạo tỉnh nhà.

Không phụ sự mong đợi của ban huấn luyện cũng như người hâm mộ quê nhà, Phương và đồng đội đã thi đấu hết mình trước đội tuyển Myanmar trong trận Chung kết đồng đội môn bắn cung 1 dây 70m để đem về tấm huy chương Vàng cho đội tuyển Bắn Cung Việt Nam.

Trước khi tham dự SEA Games 30, Phương đã giành được rất nhiều huy chương trong nước và quốc tế.

Rất nhiều huy chương được cô nàng rinh về. Ảnh: FBNV.

Theo báo Phú Thọ, riêng chỉ trong 2 năm trở lại đây Phương đã mang về cho tỉnh Phú Thọ gần 30 huy chương các loại tại các giải đấu khu vực và toàn quốc. Điển hình như năm 2017, Phương đã đạt 8 HCV, 3 HCB và 6 huy chương đồng (HCĐ) tại các giải trong và ngoài nước (trong đó thành tích lớn nhất của Phương là giành HCĐ nội dung đồng đội tại Giải Cúp Bắn cung châu Á được tổ chức ở Thái Lan). Và mới đây là HCV danh giá tại SEA Games 30. 

Tham gia tập luyện bắn cung từ năm 2013, vượt qua nhiều khó khăn bởi phải sống xa gia đình, điều kiện tập luyện còn thiếu thốn nhưng lúc nào Phương cũng tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. 

Phương và các bạn của mình.

Là một trong 5 nữ VĐV của độ‌i tuy‌ển Bắ‌n cung Việt Nam tham dự SEA Gam‌es 30 lần này, 9X được kỳ vọng sẽ mang về huy chương cho đoàn Việt Nam. Và với tài năng, sự chăm chỉ luyện tập, ý chí kiên cường quyết tâm, Phương đã mang về huy chương vàng bộ môn bắn cung về cho đội tuyển Việt Nam.

Khác với hình ảnh quyết tâm, rơi mồ hôi, nước mắt trên sân thi đấu, ngoài đời, 9X có phong cách trẻ trung, nữ tính và vô cùng xinh đẹp. Vẻ đẹp cuốn hút, nhẹ nhàng, dễ thương của cô nàng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Nguồn ảnh: FBNV.

create

Ngọc Giang (T/h) / Tin Nhanh Online