• youtube
  • facebook

Chê vợ nấu ăn không ngon, người đàn ông bị đ.â.m gục với 35 nhát dao

Chỉ vì trót chê vợ nấu ăn nhạt nhẽo, người đàn ông 43 tuổi ở Nga đã bị chính vợ của mình giết hại với ít nhất 35 nhát dao.

Một người đàn ông có tên Slava Davydkin, 43 tuổi ở Nga đã bị chính người "đầu ấp tay gối" với mình là vợ giết chết chỉ vì không hài lòng với các món ăn mà người phụ nữ này nấu.

Ông đã yêu cầu vợ cho thêm muối vào các món ăn đãi khách tại nhà riêng của họ ở vùng Penza. Tuy nhiên điều này đã làm phật ý bà vợ có tên Evgennia, 31 tuổi. Chính vì vậy bà đã đợi đến khi chồng ngủ say và dùng dao đâm chết ngay trước mặt đứa con mới 4 tuổi của họ.

Người phụ nữ này sau đó đã thừa nhận cặp đôi cãi nhau sau khi chồng phàn này rằng món ăn vợ nấu rất nhạt nhẽo và tuyên bố rằng điều này đồng nghĩa với việc cô "không yêu chồng nữa".

Sau khi bị bắt, Evgenia khai nhận với cảnh sát rằng cô đã đâm chồng nhiều nhát sau khi bị người này đánh và bị men say của rượu điều khiển. Đây cũng không phải lần đầu tiên cặp vợ chồng này xảy ra mâu thuẫn nhưng lần này là đỉnh điểm nhất và đã có án mạng.

Tuy nhiên người vợ máu lạnh này chỉ bị quản thúc tại gia chứ không có bất kỳ hình phạt thích đáng nào gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

create

Phương Thảo (tổng hợp) / Infonet