• youtube
  • facebook

Tiền vệ Trọng Hoàng bất ngờ nói lời từ giã đội tuyển Việt Nam

Tiền vệ Trọng Hoàng quyết định từ giã đội tuyển quốc gia sau trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Dortmund.

Tiền vệ Trọng Hoàng từ giã đội tuyển quốc gia. Ảnh: Duy Nam

Sau khi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và câu lạc bộ Dortmund khép lại, tiền vệ Trọng Hoàng bất ngờ đăng tải tâm thư từ giã đội tuyển quốc gia trên trang cá nhân.

"Khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ thường nói đùa rằng, Hoàng 'không phổi', Hoàng 'không biết mệt'. Nhưng cuộc hành trình nào cũng đến lúc phải dừng lại. Hoàng muốn lưu dấu một hành trình tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp nhất.

Hoàng đến với bóng đá bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Thật may mắn là sau bao nhiêu năm, Hoàng vẫn còn yêu bóng đá như ngày đầu, vẫn kiếm được thu nhập từ bóng đá để chăm lo cho gia đình.

Hoàng cũng từng chia sẻ với các em cầu thủ trẻ rằng, bí mật duy nhất của anh chính là sự chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, học hỏi chăm chỉ, luôn nghĩ về bóng đá, luôn sống cùng bóng đá, kết quả xứng đáng sẽ đến", tiền vệ Trọng Hoàng chia sẻ.

Tiền vệ Trọng Hoàng thi đấu 45 phút trong trận tuyển Việt Nam - Dortmund. Ảnh: Minh Dân 

Cầu thủ sinh năm 1989 cũng bày tỏ: "Hành trình này kết thúc là để chúng ta bước tiếp hành trình mới, mà chắc chắn vẫn luôn có bóng đá đồng hành. Cảm ơn những tình cảm mà Hoàng đã nhận được. Chúc các em sẽ nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, vươn xa hơn nữa với đội tuyển Việt Nam".

Việc Trọng Hoàng từ giã đội tuyển quốc gia khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi anh đang tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Chiến thắng trước câu lạc bộ Dortmund là cái kết đẹp khép lại hành trình đáng nhớ của cầu thủ người Nghệ An. 

Nguyễn Trọng Hoàng lần đầu tiên lên tuyển Việt Nam vào năm 2009. Anh đã có 73 lần ra sân và ghi 12 bàn. Trọng Hoàng có danh hiệu AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup và huy chương vàng SEA Games 30 trên đất Philippines,...

create

AN NGUYÊN / laodong.vn

Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/tien-ve-trong-hoang-tu-gia-doi-tuyen-viet-nam-1122719.ldo