• youtube
  • facebook

Vé giả trận U23 Việt Nam gặp Myanmar ở Phú Thọ đã xuất hiện ở chợ đen

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cảnh báo người hâm mộ việc vé giả trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar đã xuất hiện trên các trang thông tin giả mạo.

Chiều tối 20/5, VFF thông báo về việc đề nghị người hâm mộ cần hết sức cẩn thận, tuyệt đối không tiến hành bất kỳ giao dịch nào với các trang bán vé không phải trang chính thống của VFF.

VFF chưa công bố kế hoạch bán vé chính thức trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar tổ chức lúc 17h ngày 7/6 trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ. Bởi thế, tất cả các thông báo về thời gian bán, mệnh giá vé hay chỗ ngồi ở mọi nguồn khác đều là thông tin giả mạo. Người hâm mộ cần chú ý, không để kẻ gian trục lợi.

Phú Thọ là quê hương của tiền đạo U23 Việt Nam Hà Đức Chinh. Ảnh: Minh Chiến.

Phú Thọ là quê hương của tiền đạo U23 Việt Nam Hà Đức Chinh. Ảnh: Minh Chiến.

Trận đấu hôm 7/6 tới là lần đầu tiên trong lịch sử U23 Việt Nam thi đấu tại Phú Thọ. Thông báo của VFF liên quan tới trận đấu này có đoạn:

“Việc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức trận đấu tại Phú Thọ xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của đông đảo người hâm mộ tại các địa phương trong cả nước mong muốn được tận mắt chứng kiến các tuyển thủ thi đấu trên sân. Bên cạnh đó, việc đội tuyển về các địa phương phục vụ khán giả hâm mộ cũng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá và lan tỏa niềm đam mê bóng đá, tình cảm đối với đội tuyển tới mọi tầng lớp nhân dân”.

“Thực tế trong những năm qua, đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam đã từng phục vụ khán giả hâm mộ tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, TP.HCM…Đi đến đâu, các tuyển thủ cũng đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Đó là nguồn động lực rất lớn để họ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường kế tiếp”, VFF nhấn mạnh.

Toàn cảnh sân Việt Trì - địa điểm tổ chức trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar hôm 7/6 tới. Ảnh: VFF.

Toàn cảnh sân Việt Trì - địa điểm tổ chức trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar hôm 7/6 tới. Ảnh: VFF.

Ngày 23/5 tới, đại diện VFF và các bộ phận chức năng sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra cụ thể công tác chuẩn bị của sân Việt Trì đồng thời làm việc với lãnh đạo địa phương để chuẩn bị cho trận đấu.

Sân Việt Trì có sức chứa gần 20.000 chỗ ngồi, mặt cỏ khá đẹp. Sân có khán đài cả 4 phía, khán đài A có mái che phủ hoàn toàn. Các hạng mục như đèn chiếu sáng, phòng chức năng đều đang được đầu tư, cải tạo.

U23 Việt Nam dự kiến tập trung ngày 1/6 tại Hà Nội. Đội tuyển sẽ di chuyển lên Việt Trì ngay sau đó để chuẩn bị tiếp U23 Myanmar. Do HLV Park Hang-seo bận dẫn dắt tuyển quốc gia dự King’s Cup, trợ lý Kim Han Yoon sẽ phục trách U23 Việt Nam ở đợt tập trung này.

create

Thanh Hà / news.zing.vn