• youtube
  • facebook

Cưới chưa lâu, “Công chúa béo” Quỳnh Anh đã lây tính gắt từ Duy Mạnh: Đáp trả vụ bị make up hại, tiện lộ luôn “góc khuất” của chồng

“Công chúa béo” Quỳnh Anh từ khi trở thành vợ của Mạnh “gắt” cũng đã biết lên tiếng đáp trả cực gắt trước những đồn đoán phi lý của dân mạng.

Sau đám hỏi linh đình của Duy Mạnh và Quỳnh Anh, ngoài việc quan tâm số quà cưới và những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi vợ chồng son thì nhan sắc của cô dâu cũng được nhiều người đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, nhiều người đã "giận tím người" thay cho cô dâu khi Quỳnh Anh bị make up dìm hàng, trông già dặn, thiếu sức sống thấy rõ trong ngày trọng đại.

Cho đến mới đây, Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng đáp trả dân mạng, cô viết: "Mình quen thấy cảnh nếu 1 cầu thủ nào mắc lỗi, sẽ có những đồng nghiệp khác an ủi, động viên, "hãy đứng dậy". Còn giờ khi mình được chứng kiến ở một lĩnh vực khác, thấy 1 thợ make up mắc sai lầm thì rất nhiều người đồng nghiệp khác nhảy vào hùa theo chửi rủa thậm tệ. Nghĩ nó chán! Là ai, làm nghề nào cũng vậy, chắc chắn có 1 ngày bạn phạm lỗi. Nhưng là đồng nghiệp, đừng lấy sai lầm của người khác để tôn mình lên. Hèn lắm". Thì ra tính "gắt" có thể lây lan qua đường tình yêu, Mạnh "gắt" nay lại có thêm đồng minh là "Công chúa béo và gắt".

Phần make - up khiến nhan sắc Quỳnh Anh bị dìm thấy rõ trong lễ cưới

Phần make - up khiến nhan sắc Quỳnh Anh bị dìm thấy rõ trong lễ cưới

Cho đến mới đây, Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng

Cho đến mới đây, Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng

Không chỉ lên tiếng đáp trả cực gắt, Quỳnh Anh còn tiết lộ thêm “góc khuất” của Duy Mạnh sau mỗi trận đấu khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Quỳnh Anh chia sẻ: "Chồng mình là cầu thủ, đá trung vệ, dễ thành tội đồ lắm. Đã từng nhiều lần, sau trận bóng không tốt, chồng mình về tự dằn vặt, tự chửi mình, cả nhà ai cũng buồn. Như vậy đã là trả giá cho sai lầm rồi phải không? Chẳng có gì đau đớn hơn là tự làm toà án lương tâm mình. Vậy hà cớ gì, là đồng nghiệp, không cảm thông lại đẩy họ đến bước đường cùng?".

Khoảnh khắc cực căng khiến Duy Mạnh có biệt danh là

Khoảnh khắc cực căng khiến Duy Mạnh có biệt danh là Mạnh gắt

Bình thường vốn là một hotgril ngoan hiền và xinh đẹp, thế nhưng Quỳnh Anh từ lúc công khai yêu Duy Mạnh đã không ít lần lên tiếng đáp trả cực gắt antifan. Cụ thể, trước đó khi bất ngờ bị nhận xét: "Duy Mạnh nhà nghèo cứ thích yêu gái nhà giàu” khi suốt ngày tặng quà đắt tiền, "Công chúa béo" cũng "xù lông" cực căng. Cô viết: "Các bạn đừng nói khi mà không biết nha, nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kì cục quá đi mất. Mình cũng đang mong các bạn kệ cuộc sống của mình đó ạ, nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm, và thưởng cho bản thân. Thanks!".

Thì ra tính

Thì ra tính gắt cũng có thể lây lan qua tình yêu, Quỳnh Anh cũng thường xuyên lên tiếng đáp trả cực căng với antifan như thế này đây

 Đăng ảnh đi chùa giản dị nhưng vẫn bị cà khịa, Quỳnh Anh liền xù lông:

Đăng ảnh đi chùa giản dị nhưng vẫn bị cà khịa, Quỳnh Anh liền xù lông: Năm mới chúc em sống nhân hậu hơn, nếu được đi học thì học giỏi nhé .

Đúng là sau khi chính thức làm vợ người ta

Đúng là sau khi chính thức làm vợ người ta Công chúa béo hiền lành ngày nào nay cũng bị lây tính gắt của ông xã

Mạnh

Mạnh gắt đã đành, nay Quỳnh Anh cũng gắt không kém cạnh, ai làm lại gia đình anh chị đây!