• youtube
  • facebook

Nam thanh niên Phú Thọ bất ngờ bị nhóm đ.ối t.ượng l.ạ mặt làm t.ử v.o.n.g

Đang ngồi uống nước gần nhà, một nam thanh niên tại Phú Thọ bất ngờ bị nhóm đ.ối t.ượng làm t.ử v.o.n.g

Hi.ện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hi.ện trường nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 14h10, ngày 20/2, một vụ xảy ra trên địa bàn xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ, Phú Thọ. Hậu quả khiến 1 người t.ử v.ong ngay sau đó.

Theo thông tin ban đầu, một nam thanh niên đang ngồi uống nước trên địa bàn thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên lạ mặt "x.i.ê.n" liên tiếp khiến n.ạn nhân n.guy k.ịch, phải đưa vào b.ệnh viện c.ấp cứ.u. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo tin cho chính quyền địa phương.

Sau khi bị nhóm đ.ối tư.ợng "x.i.ê.n" liên tiếp vào người, n.ạn nhân được đưa vào b.ệnh viện c.ấp c.ứu, do vết thư.ơng quá nặng nên n.ạn nhân đã t.ử v.ong ngay sau đó.

Trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, ông Trần Minh Lợi, Chủ tịch UBND xã Hà Lộc x.ác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn xã, chúng tôi cũng vừa nhận mới được tin báo từ người dân địa phương, hiện đã cho cán bộ xuống phối hợp với cơ quan Công an để đ.iều tr.a, làm rõ.

Danh tính nạ.n nhân t.ử v.o.n.g được x.ác định là Lê Công H. (SN 2003)  trú tại khu Hoàng Phú Thịnh, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Được biết, sau khi gây nhóm đ.ối tư.ợng lên xe máy b.ỏ ch.ạy, hiện cơ quan Công an đang tr.uy b.ắt nhóm đ.ối tư.ợng để điều tr.a làm rõ.

https://www.nguoiduatin.vn/nong-dien-bien-vu-nam-thanh-nien-bat-ngo-bi-nhom-doi-tuong-la-mat-dung-hung-khi-dam-tu-vong-a466389.html

create

PV / nguoiduatin.vn