• youtube
  • facebook

Đẹp đến ‘đứng hình‘, cây cầu đi bộ ở Phú Thọ trở thành địa điểm check-in mới khiến giới trẻ ‘sốt sắng‘

Không chỉ trở thành địa điểm check-in 'xịn xò' của giới trẻ Phú Thọ, cây cầu này còn mang nhiều ý nghĩa về mặt lịch sử.

Khi tới Phú Thọ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các địa điểm du lịch lịch sử cội nguồn như Đền Hùng, Đền Mẫu Âu Cơ, Đền Lạc Long Quân… cùng những lễ hội lâu đời, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ với những hang động kì bí, thác nước thơ mộng.

Ấy vậy mà mới đây, Phú Thọ đã khiến giới trẻ của mọi miền Tổ quốc phải trầm trồ trước một địa điểm check-in độc, lạ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Ngay lập tức, địa điểm này gây sốt và khiến nhiều người tag ngay bạn bè thân để cuối tuần đến tham quan..

Địa điểm đang khiến giới trẻ Phú Thọ rẩn rần.

Địa điểm đang khiến giới trẻ Phú Thọ rẩn rần.

Địa điểm được team Phú Thọ truyền tay nhau là cây cầu đi bộ ở công viên Văn Lang - biểu tượng mới của thành phố Việt Trì.Với ánh sáng lung linh huyền ảo, điểm nhấn là tòa tháp mọc sừng sững, đây chắc chắn sẽ là nơi check-in 'xịn xò' ở vùng đất Đất Tổ Vua Hùng trong thời gian sắp tới.

Những ai từng đến đây chụp ảnh cho biết thêm, không chỉ vào ban ngày mà lúc xế chiều, buổi tối, cây cầu này càng trở nên lung linh và huyền ảo. Chỉ cần đứng ở bất kỳ chỗ nào, tạo dáng đơn giản, bạn sẽ có những bức ảnh 'sống ảo' để đăng lên khoe với bạn bè.

Cây cầu được nhìn từ xa.

Cây cầu được nhìn từ xa.

Công viên Văn Lang, trên đường Nguyễn Tất Thành đã được cải tạo lại và xây dựng một con đường dọc sông vô cùng nên thơ lãng mạn. Mọi người có thể đi dạo, ngắm cảnh sông hồ, núi non tuyệt đẹp, vừa kết hợp chụp ảnh thì còn gì tuyệt vời hơn.

Được biết, công trình này phải đến cuối tháng 10 mới hoàn thiện, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã đến để check-in.

Nhiều bạn trẻ đã đến check-in mặc dù cây cầu chưa hoàn thiện.

Nhiều bạn trẻ đã đến check-in mặc dù cây cầu chưa hoàn thiện.

create

Vũ Linh / baodatviet.vn