• youtube
  • facebook

HOT: Phú Thọ lần đầu tiên tổ chức lễ hội ánh sáng rực rỡ đón chào Noel

Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại đất Tổ chắc chắn sẽ khiến giới trẻ mãn nhãn với không gian đẹp lung linh, huyền ảo.

Sau một thời gian được tổ chức thành công tại những thành phố lớn như TP HCM, TP Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Quảng Ninh, tới đây, Lễ hội ánh sáng sẽ chính thức diễn ra tại Phú Thọ.

Được biết, lễ hội ánh sáng sẽ diễn ra tại Khu du Lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ) từ 15/12/2018 đến 06/1/2019. Đến đây, các bạn trẻ không chỉ được chiêm ngưỡng không gian huyền ảo, với những sắc màu lung linh, thú vị mà còn được chứng kiến màn trình diễn đẹp mắt với những tạo hình độc đáo được làm từ hàng ngàn ánh đèn led.

 

Lễ hội ánh sáng cực đẹp mắt sắp diễn ra. Nguồn: Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Ngoài việc “mục sở thị” lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức, du khách đến với Đảo Ngọc Xanh còn có cơ hội trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, khu vườn cổ tích, công viên, vườn khủng long...

Nằm cách Hà Nội 70km, Đảo Ngọc Xanh là một trong những khu du lịch trọng điểm của tỉnh Phú Thọ. Nơi đây vốn là một bãi bồi nổi giữa sông Hồng, bên dưới có mạch ngầm nước khoáng nóng với trữ lượng lớn. Vì thế Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi là một hòn đảo ngọc nước xanh biếc giữa đất trời. Với lợi thế đó, suốt thời gian qua nơi đây đã thu hút hàng triệu du khách ghé thăm.

Còn chần chừ gì nữa, nếu chưa có kế hoạch vui chơi dịp Giáng sinh và năm mới 2019 sắp tới, hãy tham gia ngay lễ hội ánh sáng thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ được chứng kiến những màn trình diễn ánh sáng đẹp mãn nhãn và đầy ấn tượng đấy nhé!

Ánh đèn huyền ảo...

Tạo hình đẹp lung linh...

Lễ hội ánh sáng thu hút các bạn trẻ.

Đây sẽ là gợi ý điểm vui chơi hay ho cho dịp Giáng sinh và năm mới 2019.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online